Cấp Thoát Nước Ngành Nghề Không Bao Giờ Hết Việc

Có khá nhiều câu hỏi của các bạn trên các diễn đàn về việc có nên lựa chọn ngành cấp thoát nước để học hay không. Phần đa số câu trả lời là nên học bởi vì đối với ngành này trong tình hình hiện nay ở nước ra thì chắc chắn các bạn tốt nghiệp ngành này không bao giờ lo thất nghiệp.

Hiện nay nhiều trường đại học trên cả nước tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học 2019 có ngành cấp thoát nước với thời gian học thời gian học linh hoạt phù hợp với những người đang đi làm cũng có thể tham gia học. Trong đó có trường đại học kiến trúc Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh này được thông báo chính thức trên website của nhà trường hoặc trên kenhtuyensinh24h, cập nhật đầy đủ và chi tiết về ngành đào tạo, đối tượng tuyển sinh, hồ sơ đăng kí, hình thức tuyển sinh của nhà trường năm 2019… Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hiện nay đã có thông báo về việc tuyển sinh hệ liên thông 2019 với các ngành như Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Quản lý xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật hạ tầng đô thị, Cấp thoát nước.

Nghề cấp thoát nước ở Việt Nam không bao giờ hết việc, vì hiện nay có rất nhiều nơi bà con chưa bao giờ có được giọt nước máy mà dùng đó là nói về CẤP , còn việc THOÁT thì càng có nhiều việc làm hơn nữa vì nạn ngâp lụt của các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay đã trở thành lẽ đương nhiên vì vậy hễ mưa lớn là có dịp xắn quần lội nước.

Cấp thoát nước là phần quan trọng của hệ thống kỹ thuật hạ tầng đô thị, mà kỹ thuật hạ tầng là phần quan trọng nhất để đô thị đó phát triển, khai thác hiệu quả và bền vững. Trong công trình, cấp thoát nước là phần mang lại tiện nghi nếu được làm tốt, và mang lại phiền toái nhất nếu không hiểu biết và làm kém.

Việc học liên thông đại học kiến trúc với ngành cấp thoát nước sẽ giúp bạn trở lên thành thạo các kỹ năng thực tế và có kiến thức sâu hơn. Bạn cứ xem, công trình xây xong rồi, thì chỉ còn vấn đề điện – nước là còn lại với người ở trong nhà, tiện nghi hay trục trặc. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên, khủng hoảng năng lượng như hiện nay. Cấp thoát nước sẽ dạy bạn bảo vệ nguồn nước, xử lý nước cấp và cấp nước, thu gom và xử lý nước thải, rác thải, …là vô cùng cần thiết.

Vì vậy nếu có nhu cầu học liên thông thì hãy đến với ngành Cấp thoát nước của Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ngành học này sẽ không bao giờ để bạn thất nghiệp.

Trịnh Trang

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status