Chính Sách Bảo Mật Và Quy Định

Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn các bạn đã truy cập vào Tinnongtuyensinh.com. Những chính sách bảo mật và quy định mà chúng tôi đưa ra dưới đây yêu cầu các bạn chấp hành. Mong muốn mà chúng tôi áp dụng những chính sách này nhằm giúp kênh Tinnongtuyensinh.com được phát triển vững mạnh.

1.     

     Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ

Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ là những khoản hợp pháp với việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Khi bạn bắt đầu truy cập vào Tinnongtuyensinh đồng nghĩa bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản của website và điều kiện của bản quy định hoặc bản quy định mới nhất mà chúng tôi đưa ra. Bạn có trách nhiệm theo dõi các thông tin được đưa lên để cập nhật những thay đổi mới nhất. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, bạn có thể ngưng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 2.   Chính sách về bản quyền nội dung trên Tinnongtuyensinh.com

Chúng tôi luôn luôn tôn trọng  các quy định về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả của các bên liên quan và chúng tôi cũng mong muốn bạn tôn trọng và thực hiện nghiêm túc các nội quy trên. Các thông báo, tin tức về giáo dục tuyển sinh trên cả nước được chúng tôi cập nhật chính xác, nhanh chóng từ các đối tác liên kết với các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp trên toàn quốc để đưa đến tay bạn đọc những thông tin tin cậy, xác thực nhất. Vì vậy, nếu chúng tôi thấy bất kỳ hành vi nào về việc sao chép nội dung, thông tin… vi phạm các quy định trong quyền sở hữu trí tuệ sẽ bị từ chối truy cập vào Tinnongtuyensinh.com để sử dụng dịch vụ

Ý thức được hình thành dần dần từ lúc con người được sinh ra, mỗi hành động, lời nói của bạn đều kèm theo ý thức. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Tinnongtuyensinh, bạn cần ý thức được những hành động của mình phải tuân thủ đúng với quy định của Bộ luật dân sự, Luật sở hữu trí tuệ hiện hành và chịu trách nhiệm đối với những nội dung mình đăng tải.

3. Quy định về việc bình luận, chia sẻ dưới mỗi bài viết

Mọi người khi truy cập vào bài viết trên Tinnongtuyensinh.com, nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi, kinh nghiệm nào liên quan đến bài viết, đến thông tin tuyển sinh có thể để lại những bình luận ở cuối mỗi bài viết. Không nên bình luận những nội dung, câu từ phản cảm, thiếu văn hóa không liên quan đến chủ đề mà bài viết đang hướng tới nói riêng hay giáo dục tuyển sinh nói chung. Những cá nhân nào vi phạm chúng tôi sẽ xóa các bình luận đó ngay lập tức.

4.Quyền lợi của bạn nhận được khi truy cập vào Tinnongtuyensinh.com

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Tinnongtuyensinh.com bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các thông tin về tuyển sinh, học cao học, liên thông, văn bằng 2 của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp theo các khu vực trên cả nước. Ngoài ra, còn rất nhiều các tin tứcnóng hổi khác liên quan đến đợt tuyển sinh THPT quốc gia. Người dùng có thể để lại bình luận dưới mỗi bài viết để có thể nhận được những phản hồi của chúng tôi nhanh chóng. Lưu ý những bình luận mà bạn đăng tải lên phải phù hợp với quy định về việc bình luận chia sẻ dưới mỗi bài viết mà chúng tôi đề cập phía trên.

5.Cam kết của bạn

Người sử dụng cam kết không khiếu nại Tinnongtuyensinh.com về tất cả các thiệt hại, tổn thất, trách nhiệm từ:

Việc bạn sử dụng website

Do bạn vi phạm các điều khoản của Tinnongtuyensinh.com

Do vi phạm các quy định áp dụng cho các nội dung do người dùng bình luận

6. Phạm vi trách nhiệm

Chúng tôi cam kết, việc đăng tải những bình luận, chia sẻ thông tin trên Tinnongtuyensinh.com hoàn toàn xuất phát từ quan điểm cá nhân của người sử dụng. Tinnongtuyensinh.com được coi như là chiếc cầu nối gắn kết các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc lại với nhau, chúng tôi tạo ra môi trường này để cho người sử dụng tiếp nhận thông tin, mà không chịu trách nhiệm đối với bất cứ bình luận không đúng nào. Với thiết kế giao diện thân thiện, gần gũi với người dùng, đặc biệt Tinnongtuyensinh.com chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ hữu ích cho tất cả mọi người. Chính vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý các điều khoản, quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên Tinnongtuyensinh.com.

Hãy thường xuyên truy cập vào website  của chúng tôi để nhận những thông báo khi có bất kỳ sự thay đổi nào của bản quy định sử dụng trong tương lai. Chúng tôi hy vọng với những quy định, điều khoản này các bạn sẽ thực hiện thật nghiêm túc để đưa Tinnongtuyensinh.com thành một kênh thông tin tuyển sinh hàng đầu cả nước.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status