Điểm Chuẩn Đại Học Chu Văn An 2018 Đúng Nhất

Đã công bố điểm chuẩn Đại học Chu Văn An . Chi tiết bảng điểm bên dưới bài viết.

Điểm Chuẩn Đại Học Chu Văn An Đúng Nhất

Đại học Chu Văn An tuyển sinh trên toàn quốc với 850 chỉ tiêu cho tất cả ngành đào tạo tại trường. Trường sẽ tuyển sinh 50% qua kết quả điểm thi THPT và 50% cho các thí sinh xét học bạ 3 năm học THPT

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Trường Đại học Chu Văn An áp dụng 3 hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Trực tiếp
  • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện
  • Trực tuyến
diem chuan dai hoc chu van an

điểm chuẩn đại học chu văn an

Bảng điểm chuẩn Đại học Chu Văn An:

Hiện tại, điểm chuẩn trường Đại học Chu Văn An chưa được công bố, thí sinh vui lòng quay lại sau.

Phương thức xét tuyển

Trường Đại học Chu Văn An áp dụng hai phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia
  • Xét tuyển học bạ 3 năm học trung học phổ thông

Điều kiện phụ trong xét tuyển

  • Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau tại một mức điểm có số lượng thí sinh vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà trường xác định, trường đại học Chu Văn An sẽ sử dụng các tiêu chí phụ để xét tuyển.
  • Với trường hợp xét trong cùng một tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển. Trong trường hợp có nhiều thí sinh có tổng điểm thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường xét theo các thứ tự ưu tiên như sau:
  • Ưu tiên những thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 vào ngành đó có tổng điểm cao hơn điểm trúng tuyển
  • Các thí sinh có nguyện vọng 1 vào ngành đó, có tổng điểm bằng nhau thì nhà trường sẽ ưu tiên các thí sinh có điểm thi môn 1 của tổ hợp đó cao hơn để xét tuyển (môn 1 của tổ hợp môn Toán-Lý-Hóa sẽ là môn Toán, của tổ hợp Toán-Lý-Tiếng anh là môn Toán, của tổ hợp Toán-Văn-Tiếng anh là môn Tiếng anh, của tổ hợp Văn-Sử-Địa là môn Văn). Trong trường hợp có nhiều thí sinh có điểm thi môn 1 bằng điểm nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được trường đại học Chu Văn An xác định thì nhà trường sẽ ưu tiên thí sinh có điểm môn 2 cao hơn để xét tuyển (môn 2 của tổ hợp Toán-Lý-Hóa là môn Lý, của tổ hợp Toán-Lý-Tiếng anh là môn Lý, của tổ hợp Toán-Văn-Tiếng anh là môn Văn, của tổ hợp Văn-Sử-Địa là môn Sử)
  • Với trường hợp xét các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành, nếu có nhiều thí sinh trong cùng một ngành đăng ký xét tuyển có tổng điểm thi ở các tổ hợp môn thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được nhà trường xác định thì trường đại học Chu Văn An sẽ ưu tiên các thí sinh có điểm thi môn 1 của các tổ hợp môn thi cao hơn để xét tuyển. Trong trường hợp có nhiều thí sinh có điểm thi môn 1 bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển thì nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm thi môn 2 của các tổ hợp môn thi cao hơn để xét tuyển.

Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học về cho Đại học Chu Văn An.

Chú ý: Điểm chuẩn Đại học Chu Văn An dành cho thí sinh ở KV3. Mỗi thí sinh thuộc diện ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status