Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh 2018 Đúng Nhất

Đã công bố điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Chi tiết bảng điểm bên dưới bài viết.

Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh Đúng Nhất

Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh  dự kiến tuyển sinh tổng 500 chỉ tiêu hệ Đại học cho các ngành: Giáo dục thể chất 250 chỉ tiêu, Huấn luyện thể thao 200 chỉ tiêu, Quản lý TDTT 25 chỉ tiêu, Y sinh học TDTT. Hệ Cao đẳng tuyển sinh 100 chỉ tiêu.

 

diem chuan dai hoc the duc the thao bac ninh

điểm chuẩn đại học thể dục thể thao bắc ninh

Bảng điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh:

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh chưa được công bố, thí sinh vui lòng quay lại sau

Chính sách ưu tiên

Với thí sinh được 10 điểm môn thi năng khiếu thể thao và ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đạt huy chương vàng tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm hoặc thí sinh là vận động viên được công nhận đẳng cấp kiện tướng quốc gia có kết quả học tập môn văn hóa đạt yêu cầu của bậc trung học phổ thông hoặc không có môn nào có kết quả dưới 1 điểm thì được ưu tiên xét tuyển vào đại học.

Với thí sinh được 9 điểm môn thi năng khiếu thể thao

Những thí sinh đạt huy chương bạc, huy chương đồng tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần tròn năm hoặc là vận động viên được công nhận đẳng cấp 1 quốc gia có kết quả học tập môn văn hóa đạt yêu cầu của bậc trung học phổ thông hoặc không có môn nào có kết quả từ 1 điểm trở xuống, được 9 điểm môn năng khiếu thể thao thì thí sinh đó được ưu tiên xét tuyển hệ cao đẳng.

Đặc biệt, với những thí sinh đạt giải thể dục thể thao, thời gian được tính để hướng các chính sách ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày thi tuyển sinh vào trường đại học thể dục thể thao Bắc Ninh. Ưu tiên theo đối tượng và theo khu vực thực hiện theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học về cho Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Chú ý: Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh dành cho thí sinh ở KV3. Mỗi thí sinh thuộc diện ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status