Điểm Chuẩn Học Viện Âm Nhạc Huế 2018 Đúng Nhất

Đã công bố điểm chuẩn Học viện Âm nhạc Huế . Chi tiết bảng điểm bên dưới bài viết.

Điểm Chuẩn Học Viện Âm Nhạc Huế Đúng Nhất

Học viện Âm nhạc Huế  tuyển sinh trên toàn quốc cho các ngành đào tạo tại trường.

Bảng điểm chuẩn Học viện Âm nhạc Huế:

Hiện tại điểm chuẩn Học viện Âm nhạc Huế  chưa được công bố, thí sinh vui lòng quay lại sau

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm

Tên ngành Học phí
Năm 2018 – 2019 Năm 2019 – 2020 Năm 2020 – 2021
Âm nhạc học; Sáng tác Âm nhạc; Thanh nhạc; Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây; Piano; Biểu diễn nhạc cụ Truyền thống 960.000 đồng/tháng/sinh viên 1.060.000 đồng/tháng/sinh viên 1.170.000 đồng/tháng/sinh viên

Học viện Âm nhạc Huế kết hợp tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu và xét tuyển môn ngữ văn.

  • Điểm xét tuyển môn Ngữ Văn được lấy từ kết quả điểm tổng kết 3 năm học cấp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Ngữ Văn của kì thi THPT quốc gia, do thí sinh chọn một trong hai kết quả.
  • Với những thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trong đó có những môn học văn hóa, nhà trường sẽ xét theo phương thức lấy điểm trung bình chung của môn ngữ văn của các năm học trung cấp
  • Với trường hợp thí sinh mất học bạ phải có giấy chứng nhận của cấp có thẩm quyền xác nhận kết quả học tập môn ngữ văn của 3 năm học cấp THPT.
  • Hình thức tính điểm môn ngữ văn: Thí sinh nộp học bạ THPT, giấy chứng nhận kết quả thi môn ngữ văn kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc phiếu điểm ghi kết quả học tập môn Ngữ văn đối với các trường hợp các thí sinh học trung cấp chuyên nghiệp thì nộp bản công chứng để ban thư ký làm căn cứ tính điểm môn ngữ văn.
  • Đối với các thí sinh thi môn năng khiếu, các môn thi sẽ được tổ chức thi tuyển sinh: Các môn thi năng khiếu cho từng ngành.

Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học về cho Học viện Âm nhạc Huế.

Chú ý: Điểm chuẩn Học viện Âm nhạc Huế dành cho thí sinh ở KV3. Mỗi thí sinh thuộc diện ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status