Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế 2018 Đúng Nhất

Đã công bố điểm chuẩn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế . Chi tiết bảng điểm bên dưới bài viết.

Điểm Chuẩn Khoa Giáo Dục Thể Chất Đại Học Huế Đúng Nhất

Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế tuyển sinh năm 3028 trên cả nước với 100 chỉ tiêu cho hai ngành đào tạo đó là: Giáo dục thể chất và Giáo dục Quốc Phòng – An Ninh. Năm ngoái 2017, điểm chuẩn hai ngành của Khoa đều là 15 điểm đối với khối tuyển sinh T00.

diem chuan khoa giao duc the chat dai hoc hue

điểm chuẩn khoa giáo dục thể chất đại học huế

Bảng điểm chuẩn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế:

STT Mã ngành Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
1 7140206 Giáo dục Thể chất T00 17
2 7140208 Giáo dục Quốc phòng – An ninh T00 21.5

Khoa giáo dục thể chất – Đại học Huế xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ cấp THPT kết hợp với thi tuyển năng khiếu cho các ngành của khoa.

Kiểm tra hình thể: Các thí sinh phải đạt yêu cầu về kiểm tra hình thể theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới được dự thi các môn thi năng khiếu: thí sinh có thể hình cân đối, không dị hình, dị tật, không bị các bệnh về tim mạch, nam cao 1,65m, nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m và nặng 40kg trở lên.

Môn thi năng khiếu bao gồm 3 nội dung:Bật xa tại chỗ với hệ số 0.3; chạy 100 m với hệ số 0.4; chạy luồn sọc với hệ số 0.3

  • Chạy 100m: thí sinh thực hiện 1 lần để lấy thành tích
  • Chạy luồn sọc: thí sinh thực hiện 1 lần để lấy thành tích
  • Bật xa tại chỗ: thí sinh thực hiện 2 lần liên tiếp để lấy thành tích cao nhất

Lưu ý: Thí sinh sẽ bị điểm 0 môn thi năng khiếu nếu bỏ thi ít nhất một trong 3 nội dung thi trên.

Điều kiện xét tuyển

Xét tuyển trên điểm thi của kì thi THPT quốc gia kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu: Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển được lấy từ kết quả thi THPT quốc gia, điểm môn thi năng khiếu chưa nhân hệ số phải >= 5.0, điểm môn thi năng khiếu có nhân hệ số 2. Khoa giáo dục thể chất dành 50% chỉ tiêu ngành để tuyển sinh đối với phương thức này.

Xét học bạ cấp THPT kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu

Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình cộng đã được làm tròn đến 1 chữ số thập phân, các môn văn hóa trong tổ hợp xét tuyển phải >= 6.0 theo thang điểm 10. Điểm môn thi năng khiếu khi chưa nhân hệ số phải >= 5.0. điểm môn thi năng khiếu có nhân hệ số 2, khoa dành 50% cho phương thức này.

Thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học về cho Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế.

Chú ý: Điểm chuẩn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế dành cho thí sinh ở KV3. Mỗi thí sinh thuộc diện ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status