Học Đại Học Sư Phạm Hà Nội Ra Trường Có Dễ Xin Việc Không

Với chương trình đào tạo của Trường đại học sư phạm hà nội, thì phần lớn sinh viên ra trường ngành tiểu học và mầm non đều có việc làm. Hai ngành này hiện nay đang hot với mức lương cao và công việc ổn định. Chính vì thế mà đang được nhiều người chú ý đến. Trường mầm non ngày càng mở rộng, các trường mầm non tư thục ngày càng mọc lên nhiều đem đến bao cơ hội cho những sinh viên ngành mầm non, tiểu học.

Cũng như với sự gia tăng dân số hay sự phát triển của xã hội thì hiện tại về số lượng giáo viên mầm non hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thì khả năng tìm kiếm việc làm sau khi học sư phạm mầm non là không khó.

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh các ngành mầm non như khoa mầm non của Trường đại học sư phạm Hà Nội có thông báo tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non. Các bạn có nhu cầu học sư phạm mầm non thì có thể đăng ký tại trường này. Trong quá trình học các bạn sẽ đường rèn luyện những phẩm chất, đạo đức của nhà giáo trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Có được các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm, ngoại ngữ, tin học. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng đặc thù của ngành như hiểu được tâm lý của trẻ em, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, tổ chức các hoạt động múa hát… và nhiều kỹ năng khác.

Ngành mầm non đang hot nên nhiều người có dự định học văn bằng 2 mầm non để có thêm được cơ hội việc làm cho mình. Khi tốt nghiệp sinh viên có thể tiến tới làm việc tại các trường mầm non, cơ sở giáo dục đào tạo giáo viên mầm non, hay chuyên viên tư vấn giáo dục… và nhiều cơ hội việc làm khác. Tuy vậy nhưng dựa trên tình hình thực tế của thời kỳ phát triển không ngừng của kinh tế xã hội hiện nay thì không chỉ riêng đối với sư phạm mầm non mà nói chung về các ngành thì yêu cầu về chất lượng thì ngày càng tăng và cụ thể là khi tuyển dụng thì sẽ chú trọng hơn về vấn đề học vấn. Có thể có nhiều giải pháp có thể giúp giải quyết vấn đề này, đối với các bậc cao đẳng hay trung cấp thì học liên thông là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra sau khi đi làm nếu bạn nào có nhu cầu học liên thông để nâng cao kiến thức kỹ năng nghề nghiệp cũng như là mức lương thì có thể tham gia khóa học liên thông đại học sư phạm Hà Nội

Theo số liệu của Bộ Giáo dục và đào tạo thì số lượng giáo viên mầm non đang còn thiếu tính trên toàn quốc là khoảng hơn 20.000 giáo viên. Với con số này thì cơ hội tìm việc làm là không quá khó. Vì vậy khi các bạn có dự định đến với ngành giáo dục mầm non của trường Đại học sư phạm Hà Nội thì hãy hành động ngay nhé.

Trịnh Trang

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status