Học Mầm Non Tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Hà Nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội tuyển sinh các ngành sư phạm mầm non. Những bạn nào yêu thích trẻ em, có mong muốn theo đuổi ngành này thì có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ngành mình cần tìm.

Ngành mầm non hiện nay đang khan hiếm nguồn nhân lực. Tỉ lệ trẻ em được đến trường tăng lên. Các trường mầm non ngày càng được mở rộng, các trường mầm non tư thục, quốc tế mọc lên như nấm. Vì vậy cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường là rất cao, mức lương ổn định phù hợp cho những người muốn duy trì bền bỉ theo nghề. Sau khi ra trường sinh viên có thể bắt tay luôn vào công tác giảng dạy các bé mà không cần phải trải qua quá trình đào tạo.

Những bạn có nhu cầu học mầm non để sau này ra trường làm thầy, cô giáo dạy trẻ trong môi trường giáo dục mầm non thì có thể tìm thông tin tuyển sinh mầm non của Trường cao đẳng sư phạm trung ương Hà Nội. Trường có tuyển sinh các ngành từ trung cấp, cao đẳng cho đến liên thông mầm non.

Đối với hệ trung cấp mầm non hoặc văn bằng 2 sư phạm mầm non thí sinh không cần thi mà chỉ cần xét tuyển là có thể học được. Còn đối với những bạn muốn học liên thông cao đẳng mầm non thì cần phải thi 2 môn là văn học và năng khiếu.

Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới những bạn học sinh đang có nguyện vọng học cao lên để lấy tấm bằng thì hãy chú ý chọn ngành nào học nào khi ra trường dễ xin được việc làm đúng chuyên ngành chứ đừng nhìn tên ngành học mà đăng ký chọn ngành, chọn trường. Các bạn học sinh THPT khi chọn ngành, chọn nghề thì hãy đặt cơ hội việc làm nên đầu tiên. Vì mục đích cuối cùng của chúng ta sau khi tốt nghiệp cũng chỉ là tìm được một công việc ổn định với mức lương đủ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ những gì chúng ta cần cho sau này, cho tương lai của chúng ta.

Với chương trình đào tạo và thời gian học phù hợp cho từng hệ, từng ngành học, đa dạng cho các đối tượng tham gia có thể lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình thì Trường cao đẳng sư phạm trung ương Hà Nội là một môi trường tốt, là nơi đào tạo các thế hệ giáo viên mầm non tốt cho các bạn lựa chọn.

Trên đây là những dẫn chứng cho thấy những ai muốn học mầm non nên lựa chọn trường này. Các bạn có thể xem thêm thông tin tuyển sinh của trường tại các kênh tuyển sinh hoặc trực tiếp trên website của trường.

Trịnh Trang

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status