Muốn Gắn Bó Lâu Dài Với Công Việc Và Có Cơ Hội Thăng Tiến Thì Nên Học Liên Thông Đại Học

Thông tin tuyển sinh của các trường đại học cao đẳng trên cả nước được cập nhật liên tục trên kênh tuyển sinh. Những thông tin này bên cạnh được các bạn THPT quan tâm còn được nhiều người đang đi làm quan tâm. Những ai có nhu cầu muốn gắn bó lâu dài với công việc mà không có tấm bằng đại học thì hãy tham gia học liên thông đại học để nắm phần chắc hơn trong con đường sự nghiệp của mình.

Gần đây trên các trang tuyển sinh liên tục ra các thông báo tuyển sinh và các bài viết về định hướng cho những ai muốn học liên thông từ trung cấp sư phạm mầm non liên thông lên đại học. Đối với ngành này thì cơ hội việc làm đang nhiều chính vì thế mà sinh viên tốt nghiệp trung cấp mầm non cũng khá nhiều. Có những người sau khi ra trường dấn thân luôn vào quá trình tìm kiếm công việc, nhưng cũng có những người đang giảng dạy muốn tham gia một khóa học liên thông trung cấp lên đại học với hy vọng nâng cao kiến thức giảng dạy và có thể lấy được tấm bằng đại học để cải thiện mức lương.

Sinh viên tốt nghiệp đại học ngày càng nhiều, khả năng cạnh tranh với những ai chỉ có bằng trung cấp cũng ngày càng lớn. Lời khuyên cho những ai đang đi làm muốn giữ vững công việc của mình được bền lâu thì nên đăng ký học liên thông để có được tấm bằng đại học bổ sung vào bộ hồ sơ của mình, không những giữ được việc làm mà còn có thể được thăng tiến lên các vị trí cao hơn khi có cơ hội đồng nghĩa với mức lương của chúng ta cũng tăng lên.

Hiện nay để xét tăng lương, tăng cấp độ các cơ quan doanh nghiệp luôn căn cứ vào trình độ học vấn và thành tích làm việc của nhân viên vì vậy những ai có tấm bằng đại học coi như là đã có được một nửa cơ hội đó. Những ai chưa có bằng đại học trong quá trình công tác thì hãy tham gia học liên thông ngay vì khi cơ hội đến không chờ cho chúng ta học xong khóa liên thông mới xét đâu. Chương trình học liên thông của các trường liên thông đại học hiện nay đa số phù hợp cho những người đang đi là mà muốn tham gia, lịch học cũng chủ yếu sắp xếp vào cuối tuần. Vì vậy có thể dễ dàng sắp xếp công việc để tham gia khóa học.

Những ai muốn tìm hiểu về thủ tục xét tuyển, thi tuyển, điểm chuẩn, đối tượng dự thi…các thông tin liên quan về liên thông đại học thì có thể vào kenhtuyensinh24h.vn hoặc các trang web tuyển sinh để tìm hiểu. Sau đó lựa chọn cho mình một trường học gần nơi làm việc để có thể thuận tiện trong việc di chuyển cũng như là hoàn thành khóa học.

Trịnh Trang

 

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status