Những Trường ĐH Đầu Tiên Ở Sài Gòn Công Bố Điểm Xét Tuyển

Tính cho  đến thời điểm hiện tại, một số trường ĐH tại Sài Gòn đã công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển của kì thi THPT quốc gia năm 2018.

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm sàn vào ngày 6/7 và cứ theo kết quả kì thi THPT quốc gia 2018 có những  chỉ tiêu cụ thể cho từng ngành . Trong đó, chỉ tiêu đào tạo của từng ngành, từng khoa có điều chỉnh tăng giảm không quá 50 chỉ tiêu, phù hợp với nguyện vọng xét tuyển của thí sinh. thí sinh quan tâm sẽ xem thông tin trực tiếp trên trang web của trường

diem chuan truong dai hoc cong nghiep thuc pham tp hcm

điểm sàn xét tuyển của trường đại học công nghiệp thực phẩm

Phổ biến điểm của Đại Học Công Nghiệp thực phẩm là từ 18-20 điểm. Phù hợp với rất nhiều sinh viên năm nay

Trường Đại Học văn lang

Hơn 20 ngành của trường Đại học Văn Lang cũng đã công bố mức điểm xét tuyển . Phần thi năng khiếu có 7 ngành sẽ được thông báo điểm sau và trong tháng 7 này thí sinh sẽ bổ sung kết quả thi năng khiếu của mình

Dưới đây là một số ngành của trường có điểm chuẩn

điểm chuẩn của trường đh văn lang

điểm sàn xét tuyển của trường đại học văn lang

Điểm Phổ biến của trường Đại Học Văn Lang là từ 18 đến 22 điểm. Đặc biệt  ngành ngôn ngữ anh điểm xét tuyển cao nhất là 29 điểm, trong đó bài thi môn ngoại ngữ có hệ số nhân đôi. Các mã tổ hợp xét tuyển chủ yếu bao gồm đủ 4 tổ hợp A B C D và các bài thi năng khiếu.

 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng cũng đã cập nhật điểm trúng tuyển và phương thức xét học bạ THPT trên trang web chính thức của trường , thí sinh muốn xét tuyển vào trường thì  cần có giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp THPT năm 2018 nộp kèm với bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2018.

Thời gian nộp hồ sơ để vào trường kể từ ngày 19/7 đến 17h00 ngày 15/7.Nếu Quá hạn coi như không trúng tuyển.

Dưới đây là điểm chuẩn vào trường ĐH tôn đức thắng:

diem chuan vao truong dh ton duc thang

điểm chuẩn vào trường dh tôn đức thắng

Đại học Tôn Đức Thắng có Điểm xét tuyển thấp nhất là 22 điểm và cao nhất là Khoa Dược Học chiếm 29 điểm (Khoa Dược Học).

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status