Tiếng Anh – Tiêu Chí Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp Nước Ngoài Tại Việt Nam

Tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống cũng như là trong công việc hầu như ai cũng có thể nhận thức được. Bởi vì chỉ cần có thêm tiếng anh là mức lương của chúng ta đã được cải thiện rất nhiều. Hơn nữa muốn vào các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam thì trình độ ngoại ngữ là tiêu chí đầu tiên quyết định hồ sơ của bạn được lọt vào mắt nhà tuyển dụng.

Trên cả nước có rất nhiều trường đại học tuyển sinh khối C nhưng hiện nay các trường đại học khối C ở Hà Nội được coi là tiêu điểm của chủ yếu các bạn học sinh khu vực miền Bắc. Trong các khối thi đại học thì khối C là khối dành cho những ai muốn thỏa sức sáng tạo trên bài thi, từ một luận điểm lớn chúng ta có thể đưa ra những luận cứ khác nhau để chứng minh luận điểm đó là đúng.

Vậy nên đối với khối này các bạn không nên học lan man mà hãy tập trung học các ý chính để khi vào bài thi từ ý chính đó chúng ta phân tích ra thành một bài, trong khi bài viết của mình có ý chính thì người chấm vẫn cho bạn theo đúng thang điểm cộng thêm việc bạn phân tích nữa. Đối với các môn xã hội học sinh không nên học thuộc lòng toàn bộ. Mà chỉ nên học những ý chính rồi luyện đi luyện lại cho chắc. Đồng thời với việc xem các bộ phim tài liệu về các

Ngoài các môn tự nhiên học sinh có thể ôn thông qua các bộ đề trắc nghiệm thì đối với các môn xã hội việc ôn luận càng trở lên khó khăn hơn. Thì trong khối C môn lịch sử là môn có khối lượng kiến thức nhiều nhất, vì vậy mà nhiều bạn không học được môn này mà chọn sang khối D để thi. Bởi vì khối D có môn tiếng anh trắc nghiệm, những bạn có chút tiếng anh sẽ dễ lấy điểm hơn. Các bạn đang thắc mắc khối D1 gồm những ngành nào thì có thể vào đây để biết thêm nhé. Hơn nữa các ngành khối D sau khi ra trường cũng dễ xin việc hơn, vì có trình độ ngoại ngữ.

Hiện nay các công ty nước ngoài tại Việt Nam rất nhiều vì vậy người lao động chủ yếu muốn hướng tới các công ty này. Với mức lương xứng đáng, chế độ đãi ngộ và môi trường tốt, hầy như ai cũng muốn có một vị trí trong đó. Tuy nhiên để làm việc được ngoài chuyên môn kỹ năng cũng như là kinh nghiệm chúng ta còn cần phải có trình độ tiếng anh. Khi có tiếng anh cơ hội thăng tiến đến vị trí cao hơn sẽ ghé thăm bạn thường xuyên.

Đất nước ngày càng phát triển con người ta ngày càng có mức sống hiện đại hơn. Các thiết bị sản xuất ra chủ yếu hướng dẫn bằng tiếng anh. Vì vậy tiếng anh trong cuộc sống hay trong công việc cũng đều rất quan trọng. Các bạn học sinh khi còn nhiều thời gian để ôn luyện hãy chú ý và dành một khoảng thời gian nhất định cho loại ngôn ngữ này nhé.

Trịnh Trang

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status