Tôi Tự Hào Mình Đã Từng Là Sinh Viên Trường Học Viện Ngân Hàng

Trong 55 năm qua, đặc biệt là trong những năm gần đây. Các thế hệ sinh viên tỏ rõ niềm phấn khởi trước sự lớn mạnh của học viện ngân hàng từ hệ Trung cấp, Cao đẳng hay hệ  liên thông Học viện ngân hàng và tự hào vì đã từng được học tập, trưởng thành dưới mái trường HVNH thân yêu.

Những hồi ức đẹp về ngôi trường Học viện ngân hàng

Từ ngôi trường này, nhiều cựu sinh viên đã trở thành những cán bộ giữ trọng trách lớn trong các cơ quan trung ương, các bộ, ngành, các tổ chức tài chính, các ngân hàng thương mại… Trở về mái trường xưa, các cựu sinh viên đã tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên; chia sẻ những nhiệm vụ, công việc nặng nề đặt ra trước mắt khi trường trở thành trường trọng điểm về đào tạo cán bộ ngành Ngân hàng. Nhân dịp này, hội sinh viên các khóa và một số cá nhân cựu sinh viên cũng đã có những ủng hộ về vật chất đối với Học viện Ngân hàng.

Chắc hẳn các bạn sinh viên đã từng được học tập tại các Trường Đại học ai cũng đều có những cảm xúc mỗi khi nhắc tới ngôi trường thân yêu của mình.

sinh vien học vien ngan hang

sinh vien học vien ngan hang

Dù bạn học văn bằng hai mầm non, văn bằng hai tiểu học đi chăng nữa, dù chỉ đào tạo trong thời gian ngắn nhưng đó là nơi đã cho bạn những kiến thức, những trải nghiệm với nghề thêm yêu nghề và yêu người hơn.

Niềm vui, niềm đam mê từ các em học sinh tiểu học

Tôi có một người bạn sau bao khó khăn về rào cản từ phía gia đình, bạn đã cố gắng thi và tốt nghiệp Trung cấp sư phạm tiểu học với mục tiêu đơn giản là được đứng trên bục giảng được dạy được quan tâm chăm sóc các em đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của bạn.

Học ở đâu không quan trọng, quan trọng là học được những gì, tiếp thu và vận dụng được đến đâu. Cái tâm của nghề, tình yêu thương quan tâm của các thầy cô dành cho con trẻ phải đúng với chuẩn mực của người nhà giáo.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status