Đại Học Buôn Ma Thuột Tuyển Sinh Năm 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

TUYỂN SINH  ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

Mã trường: BMU

Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 05003 986688

Website: bmtu.edu.vn

trường đại học buôn ma thuột tuyển sinh

Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển, trường đại học Buôn Ma Thuột tuyển sinh đại học.

Tên ngành Mã ngành Mã tổ hợp điểm Xét tuyển

(Môn 1, Môn2, Môn 3)

Chỉ tiêu Môn chính
Y Đa khoa 52720101 Xét tổ hợp môn kỳ thi THPT QG:

1. B00: Toán, Sinh, Hóa

2. A02: Toán, Sinh, Lý

3. D08: Toán, Sinh, Tiếng Anh

150 Môn Sinh

 

Dược học 52720401 Xét tổ hợp môn kỳ thi THPT QG:

1. A00: Toán, Hóa. Lý.

2. B00: Toán, Hóa, Sinh

3. D07: Toán, Hóa, Tiếng Anh

125 Môn Hóa

 

Điểm Chuẩn Đại Học Buôn Ma Thuột Đúng Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Buôn Ma Thuột Mới Nhất

Hướng Dẫn Thủ Tục, Hồ Sơ Và Học Phí Đại Học Buôn Ma Thuột 

I.Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Những thí sinh có đủ sức khỏe để học tập và rèn luyện theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

II. Phạm vi tuyển sinh (Tuyển sinh trên cả nước).

III. Phương thức tuyển sinh (Thi tuyển, xét tuyển)

Trường đại học Buôn Ma Thuột áp dụng 2 phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của các tổ hợp môn trong học bạ trung học phổ thông, áp dụng 50% chỉ tiêu tuyển sinh đối với ngành dược học.

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh có điểm xét tuyển lớn hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do bộ giáo dục và đào tạo quy định. Trường đại học Buôn Ma Thuột sẽ xét tuyển các thí sinh có điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chi tiêu thì dừng lại. Trường hợp các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau thì nhà trường sử dụng các tiêu chí phụ, cụ thể như sau:

Nếu thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau thì thứ tự xét tuyển ưu tiên cho những thí sinh có điểm của bài thi môn chính trong kì thi trung học phồ thông quốc gia cao hơn.

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau, có điểm môn chính bằng nhau thì thứ tự ưu tiên sẽ là những thí sinh có điểm thi môn ngoại ngữ (tiếng anh) trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia cao hơn sẽ được ưu tiên.

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển và các điểm điều kiện phụ là bằng nhau thì trường sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký xét tuyển có thứ tự nguyện vọng cao hơn (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Xét tuyển đại học bằng điểm đại học (áp dụng với ngành dược học)

Điều kiện xét tuyển: những thí sinh có đủ điều kiện theo quy định tại điều 6 của quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy và các điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào, cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn của tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng 18 điểm khi không tính điểm ưu tiên đối tượng và khu vực

Hạnh kiểm năm lớp 11 và lớp 12 đạt loại khá trở lên

VI. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Với xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia: thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định tại quy chế tuyển sinh. Thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả thi trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển vào hệ đại học, cao đẳng. Tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn dùng để xét tuyển không thấp hơn ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển do bộ giáo dục & đào tạo quy định

Xét tuyển dựa vào học bạ trung học phổ thông: Với ngành dược học thì điều kiện là các thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Thí sinh có hạnh kiểm lới 11, lớp 12 đạt khá trở lên.

Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của trường đại học Buôn Ma Thuột: thí sinh có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 18 điểm không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng, Điểm xét tuyển của thí sinh là tổng điểm 3 môn theo tổ hợp thí sinh đăng ký xét tuyển trong đó điểm mỗi môn trong tổ hợp là điểm trung bình chung của các môn học của 4 học kỳ trung học phổ thông, gồm học kỳ 1, 2 năm lớp 11, học kỳ 1, 2 năm lớp 12.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status