Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam Tuyển Sinh Năm 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT VIỆT NAM TUYỂN SINH

Mã trường: MTH

Địa chỉ: Số 42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38263861

Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển đại học, trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đưa ra thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy với các ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau:

I. Các ngành đào tạo

stt Tên ngành Mã ngành Khối thi
1 Hội họa

Chuyên ngành:

–          Trang sơn dầu

–          Tranh sơn mài

–          Tranh lụa

7210103 H
2 Đồ họa 7210104 H
3 Thiết kế đồ họa 7210403 H
4 Điêu khắc

Chuyên ngành:

–          Điêu khác tạo hình

–          Điêu khắc ứng dụng

7210105 H
5 Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật 7210101 H
6 Sư phạm mỹ thuật 7140222 H

Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam Đúng Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam Mới Nhất

Hướng Dẫn Thủ Tục, Hồ Sơ Và Học Phí Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam 

II.    Đối tượng tuyển sinh

Những thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hệ giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên và là người có năng khiếu mỹ thuật.

III. Phạm vi tuyển sinh (Tuyển sinh trên toàn quốc)

IV. Chỉ tiêu tuyển sinh (130 chỉ tiêu)

V. Phương thức tuyển sinh (Xét tuyển)

Trường đại học Mỹ thuật Việt Nam lựa chọn phương thức tuyển sinh thi tuyển kết hợp xét tuyển với việc tổ chức các môn thi năng khiếu và xét tuyển môn Ngữ Văn.

  • Nhà trường chỉ tổ chức thi tuyển các môn thi năng khiếu của các ngành Hội họa, Đồ họa, Thiết kế đồ họa, Điêu khắc, Sư phạm mỹ thuật, Lịch sử và phê bình mỹ thuật, Lý luận.
  • Xét tuyển môn Ngữ Văn: dựa vào điểm xét tuyển môn Ngữ Văn, kết quả thi của môn thi năng khiếu của thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh đã xác định và chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, Nhà trường sẽ đưa ra điểm trúng tuyển tương ứng với các ngành.
  • Đối với các thí sinh thuộc diện chính sách được ưu tiên theo đối tượng hoặc theo khu vực, mức chênh lệch điểm được thực hiện theo quy định của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng.

VI. Chính sách ưu tiên

  • Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh năng khiếu mỹ thuật đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp các trường năng khiếu mỹ thuật, đạt giải chính thức trong các cuộc thi mỹ thuật chuyên nghiệp chính thức toàn quốc đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia và không có môn nào thấp hơn 1,0 điểm.
  • Xét tuyển thẳng:
    • Người đã trúng tuyển vào Trường nhưng có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong ngay năm đó, nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở 1 trường chính quy dài hạn nào. Thí sinh được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiếu, nếu có đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe, giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại Trường. Thời gian để xét tuyển thẳng không quá 3 năm kể từ khi trúng tuyển vào Trường
    • Thí sinh năng khiếu mỹ thuật đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp các trường năng khiếu nghệ thuật, đạt giải chính thức trong các cuộc thi mỹ thuật quốc tế được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận thì được xét tuyển thẳng vào học các ngành tương ứng trình độ đại học. Thời gian được hưởng ưu tiên không quá 4 năm tính đến ngày dự thi vào trường.
  • Ưu tiên theo khu vực: Thực hiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy do Bộ GD&ĐT ban hành

VII. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2018 – 2019:

960.000 đồng/01 tháng

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status