Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH

đại học quốc gia hà nội tuyển sinhMã trường: VNU

Địa chỉ: Số 44 Xuân Thủy – Dịch Vọng Hậu – Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại: 01685212203

Website: http://www.vnu.edu.vn/

Trường Đại học quốc gia Hà Nội là một trong hai đại học quốc gia của Việt Nam đặt tại Hà Nội, nằm trong top các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của Đại học Quốc gia là đại học Đông Dương được thành lập năm 1906.

Hằng năm, trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bạn thí sinh trên cả nước, tỉ lệ thí sinh đăng ký tuyển sinh vào trường ngày càng cao. Trường Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh đại học hệ chính quy. Chi tiết thông báo tuyển sinh đại học chính quy trường Đại học Quốc gia Hà Nội được chia sẻ ngay sau đây.

Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển năm 2018, trường Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy

I.Đối tượng tuyển sinh

Những thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh vào trường Đại học Quốc gia Hà Nội là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp hay trung cấp nghề có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Những trường hợp không có bằng trung học phổ thông thì phải được công nhận hoành thành hết chương trình văn hóa của hệ trung học phổ thông.

Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng đối với những thí sinh là học sinh của các trường trung học phổ thông chuyên đã tốt nghiệp THPT và đạt giải chính thức trong kỳ  thi học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN, những thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt từng năm học trong 3 năm học THPT và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt ít nhất 32.0 điểm và trong đó không có môn nào dưới 6.0 điểm.

II.Phạm vi tuyển sinh (Tuyến sinh trên toàn quốc)

III.Chỉ tiêu tuyển sinh (7.345 chỉ tiêu)

Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Hà Nội  Đúng Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Quốc Gia Hà Nội  Mới Nhất

Hướng Dẫn Thủ Tục, Hồ Sơ Và Học Phí Đại Học Quốc Gia Hà Nội

IV.Phương thức tuyển sinh

Mỗi trường Đại học, cao đẳng lại có những hình thức tuyển sinh khác nhau. Với trường Đại học Quốc gia Hà Nội áp dụng 4 hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, tuyển thẳng, xét tuyển và ưu tiên xét tuyển.

Với phương thức xét tuyển sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn vị đào tạo thuộc Đại học quốc gia Hà Nội, các bạn thí sinh sẽ dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực, bài thi ngoại ngữ cùng với kết quả đánh giá học lực thí sinh từ các nguồn xét tuyển khác cho một số ngành và chương trình đào tạo.

Với 3 phương thức xét tuyển thẳng, tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thì phía nhà trường sẽ áp dụng theo quy chế đại  học cao đẳng hiện hành.

V.Hình thức đăng ký xét tuyển

Theo phương án thi THPT quốc gia do bộ giáo dục và đào tạo ban hành thì mỗi thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển tối đã 2 ngành và được xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 trong cùng một đơn vị đào tạo thuộc trường Đại học quốc gia Hà Nội. Các thí sinh có thể được thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong thời gian mà bộ quy định để đổi nguyện vọng trong cùng một đơn vị đào tạo đã nộp hoặc đăng ký xét tuyển vào các đơn vị khác. Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin xét tuyển của trường. Trong trường hợp những thí sinh nào muốn thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì phải đến trực tiếp đơn vị đào tạo đã đắng ký ban đầu để hủy hoặc có thể hủy trên trang trực tuyến mà không được hủy qua đường bưu điện.

 

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Cao Đẳng Khu Vực Hà Nội Xem tất cả

Cao Đẳng Nghề Việt Nam-Hàn Quốc T.P Hà Nội Tuyển Sinh 2020

cao-dang-nghe-viet-nam-han-quoc-tuyen-sinh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG  NGHỀ VIỆT NAM-HÀN QUỐC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TUYỂN SINH MỚI NHẤT [caption id="attachment_8612" align="aligncenter" width="106"] cao đẳng nghề việt nam hàn quốc ...

Đại Học Khu Vực Miền Nam Xem tất cả

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status