Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông Tuyển Sinh 2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG

TUYỂN SINH  ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY

Mã trường: EIU                

Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 2220342

Website: www.eiu.edu.vn

đại học quốc tế miền đông tuyển sinh căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển năm, trường đại học quốc tế Miền Đông tuyển sinh đại học.

stt Ngành học Mã ngành Chỉ tiêu cho phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPTQG Chỉ  tiêu cho phương thức sử dụng kết học bạ Tổng chỉ tiêu
1 Quản trị kinh doanh 7340101 200 200 400
2 Kỹ thuật điện 7520201 40 40 80
3 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 7520216 40 40 80
4 Kỹ thuật cơ điện tử 7520114 40 40 80
5 Kỹ thuật phần mềm 7480103 40 40 80
6 Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 7480102 40 40 80
7 Điều dưỡng 7720301 100 100 200
Tổng 500 500 1000

 

Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Tế Miền Đông Đúng Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Quốc Tế Miền Đông Mới Nhất

Hướng Dẫn Thủ Tục, Hồ Sơ Và Học Phí Đại Học Quốc Tế Miền Đông 

I. Đối tượng tuyển sinh

Với những thí sinh xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả thi trung học phổ thông quốc gia: những thí sinh học hết chương trình giáo dục trung học phổ thông và tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông quốc gia

Với những thí sinh xét tuyển theo phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12 trung học phổ thông: các thí sinh đã học hết chương trình giáo dục trung học phổ thông hệ chính quy và tốt nghiệp trong kỳ thi trung học phổ thông hoặc kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

II. Phạm vi tuyển sinhTuyển sinh trên cả nước)

III. Phương thức tuyển sinh (Xét tuyển)

  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông (xét tuyển học bạ)

IV. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Với phương thức xét tuyển theo kết quả trung học phổ thông quốc gia: thí sinh có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, theo quy định về tuyển sinh 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các môn trong tổ hợp xét tuyển.

Với phương thức xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc Trung học phổ thông:

Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 đạt từ 6,0 trở lên, những thí sinh có hạnh kiểm loại khá trở lên.   

Điểm trung bình cả năm lớp 12 của từng môn học, trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 (theo thang điểm 10) đối với trình độ Đại Học (hay tổng điểm trung bình cả năm của các môn lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 trở lên).

V. Nguyên tắc xét tuyển

Với phương thức xét tuyển căn cứ theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

  • Các thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện xét tuyển, có thể đăng ký xét tuyển không giới hạn, số nguyện vọng vào các ngành đào tạo của Trường. Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng, theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).
  • Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi/bài thi theo thang điểm 10 đối với từng môn thi/bài thi của từng tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm xét tuyển không nhân hệ số.
  • Các thí sinh tự chọn 1 tổ hợp gồm kết quả 3 môn thi/bài thi (phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GDĐT quy định) trong kỳ thi THPT quốc gia phù hợp với các tổ hợp môn tuyển sinh do Trường quy định để nộp đơn xét tuyển (xem Bảng trên).
  • Nguyên tắc xét tuyển chung là: lấy thí sinh có kết quả điểm xét tuyển từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đã xác định.
  • Điểm trúng tuyển của đợt xét tuyển sau không thấp hơn điểm trúng tuyển của đợt xét tuyển trước.
  • Trường chỉ xét tuyển những thí sinh nộp đăng ký xét tuyển vào trường với hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và đúng quy định.
  • Trong trường hợp các thí sinh có cùng điểm chuẩn xét tuyển tối thiểu, để không vượt chỉ tiêu tuyển sinh. Trường đại học quốc tế Miền Đông sẽ so sánh tiêu chí điểm thi môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm hiện hành để chọn lựa thí sinh có điểm Toán cao hơn; nếu điểm môn Toán lại bằng nhau, thì tiếp tục so sánh điểm thi môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm hiện hành để chọn lựa thí sinh có điểm cao hơn.

Với phương thức xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 trong học bạ bậc Trung học phổ thông:

Các thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện xét tuyển có thể đăng ký xét tuyển, không giới hạn số nguyện vọng, vào các ngành đào tạo của Trường. Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Các thí sinh tự chọn 1 tổ hợp gồm kết quả 3 môn cả năm lớp 12 phù hợp với các tổ hợp môn tuyển sinh do Trường quy định để nộp đơn xét tuyển (xem Bảng trên).

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn cả năm lớp 12, thuộc tổ hợp xin xét tuyển (phải đạt quy định về điểm nói ở mục 5) cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm xét tuyển không nhân hệ số.

Nguyên tắc xét tuyển chung là: lấy thí sinh có kết quả điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đã xác định.

Nhà trường chỉ xét tuyển những thí sinh nộp đăng ký xét tuyển vào trường với hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và đúng quy định.

Trong trường hợp các thí sinh có cùng điểm chuẩn xét tuyển tối thiểu, để không vượt chỉ tiêu tuyển sinh; Trường sẽ so sánh tiêu chí điểm trung bình cả năm của môn Toán lớp 12 để chọn lựa thí sinh có điểm Toán cao hơn; nếu điểm môn Toán lại bằng nhau, thì tiếp tục so sánh tiêu chí điểm trung bình cả năm các môn lớp 12 để chọn lựa thí sinh có điểm trung bình cả năm các môn cao hơn.

Bạn thích bài viết này ?
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_45yp"]

Để lại bình luận

avatar

Cao Đẳng Khu Vực Hà Nội Xem tất cả

Cao Đẳng Nghề Việt Nam-Hàn Quốc T.P Hà Nội Tuyển Sinh 2020

cao-dang-nghe-viet-nam-han-quoc-tuyen-sinh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG  NGHỀ VIỆT NAM-HÀN QUỐC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TUYỂN SINH MỚI NHẤT [caption id="attachment_8612" align="aligncenter" width="106"] cao đẳng nghề việt nam hàn quốc ...

Đại Học Khu Vực Miền Nam Xem tất cả

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status