Trường Đại Học Trần Đại Nghĩa – Vinhempich Tuyển Sinh Năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẦN ĐẠI NGHĨA (TRƯỜNG SĨ QUAN KỸ THUẬT QUÂN SỰ VINHEMPICH) 

Mã trường: VPH (quân sự), ZPH (dân sự)

Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 083 984 2768

trường đại học trần đại nghĩa tuyển sinh

Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển đại học, trường đại học Trần Đại Nghĩa đưa ra thông tin tuyển sinh Đại học hệ chính quy với các khối ngành đào tạo và chỉ tiêu cụ thể như sau:

I. Các ngành đào tạo

Ngành học Mã trường Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Tổng

 chỉ tiêu

Công nghệ Thông tin

(Hệ dân sự)

ZPH 7480101 1. Toán, Lý, Hoá

2. Toán, Lý, Tiếng Anh

40
Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

(Hệ dân sự)

ZPH 7510205 1. Toán, Lý, Hoá

2.Toán, Lý, Tiếng Anh

30
Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí (Hệ dân sự) ZPH 7520103 1. Toán, Lý, Hoá

2. Toán, Lý, Tiếng Anh

30

II. Đối tượng tuyển sinh

 •  Các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tạm thời.
  • Đăng ký và sử dụng kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển cao đẳng đại học
  • Điểm xét tuyển của thí sinh tối thiểu phải bằng mức điểm đầu vào theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo và không có điểm thi môn nào bị điểm liệt
  • Các thí sinh đăng ký vào trường đại học cảnh sát nhân dân phải trải qua vòng sơ tuyển tại công an tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Thí sinh phải gửi hồ sơ sơ tuyển về trường trước và nếu đủ điều kiện sơ tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo kết quả cho thí sinh.
 • Điểm xét tuyển của thí sinh sẽ là tổng điểm 3 môn cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực. Trường đại học Trần Đại Nghĩa sẽ lấy kết quả của thí sinh từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Trong trường hợp thí sinh có cùng mức điểm thì nhà trường sẽ dùng tiêu chí phụ để xét tuyển thí sinh trúng tuyển. Lưu ý nhà trường chỉ xét tuyển nguyện vọng 1.

III. Phạm vi tuyển sinh

 • Đối với đại học quân sự, trường tuyển sinh thí sinh nam trong cả nước
 • Đối với đại học dân sự, trường tuyển sinh cả thí sinh nam , nữ thanh niên trong cả nước

IV.  Phương thức tuyển sinh

 • Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, những thí sinh đăng ký và dự thi trung học phổ thông quốc gia theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm nhau thì nhà trường áp dụng các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự
 • Đối với đại học quân sự:Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự qua sơ tuyển, có đủ điều kiện tiêu chuẩn quy định của bộ quốc phòng (thanh niên ngoài quân dội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương. Trong đợt xét tuyển 1, nhà trường chỉ xét tuyển với các thí sinh đăng ký nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1) vào trường. Điểm trúng tuyển theo chỉ tiêu khu vực phía Bắc và phía Nam. Đối với chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi và ưu tiên xét tuyển cao nhất khoảng 5 % tổng chỉ tiêu của từng miền Nam – Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của ban TSQSBQP thì trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.
 1. Đối với đại học dân sự: Vùng tuyển sinh cả thí sinh nam và nữ thanh niên trong cả nước. Điểm trúng tuyển sẽ tùy thuộc vào từng ngành. Tỷ lệ xét tuyển của các tổ hợp theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo. Với tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ được thực hiện theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo, chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển trừ vào chỉ vào chỉ tiêu tuyển sinh. Tổ chức thi tuyển tại trường.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status